Tải Game Zombie Diary

Tải game zombie diary một cuộc chiến giữa con người với thây ma khá quen thuộc với các bạn trẻ và các game thủ một thời rồi có phải không nào? Nhưng hiện nay với phiên bản mới này thì các bạn sẽ được trở thành một người anh hùng nhí rất dũng cảm và rất thông minh đứng dạy chiến đấu tiêu diệt những con zombie và giải cứu toàn bộ loài người trước sức tấn công hung ác. Game zombie diary 2 chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng với những màn chơi bắn súng siêu đỉnh cao với người anh hùng. Bạn sẽ tải game về máy thật đơn giản và thật nhanh chóng khi lựa chọn được đúng phiên bản và hệ điều hành tương ứng rồi bắt đầu cuộc chiến đấu của mình.

tải game zombie diary

Tải Game Zombie Diary Miễn Phí

Với kho vũ trang đa dạng và phong phú các loại súng chiến đấu khác nhau mà các bạn có thể dùng tiền vàng của mình có được để mở khóa theo giá. Khi đến với các bạn chơi bắn súng tiêu diệt zombie thây ma trong thành phố thì các bạn có thể thu nhặt được thêm nhiều trang bị và tiền vàng mà chúng sẽ làm dơi ra để tích lũy cho riêng mình. Tải game zombie diary cho java các bạn sẽ được thỏa sức chiến đấu và tiệu zombie đang tấn công thành phố mỗi ngày bằng chính lòng dũng cảm của mình. Mỗi một màn chơi, một cấp độ khác nhau là những thử thách vô cùng gian nan và đầy nguy hiểm mà đoàn binh zombie đang gây ra. Chúng đã tàn phá, phá hủy rất nhiều những công trình và biến những người sống sót thành tay sai của chúng vì thế các bạn phải thật nhanh chóng hạ gục chúng trước khi những điều tồi tệ sảy ra.

Chúng đa dùng hóa chất và chất độc làm ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống rất nghiêm trọng và hãy giúp đỡ cậu bé di chuyển khéo léo để tiêu diệt chúng. Nâng cấp thêm các tính năng chiến đấu mới trong các màn chơi và thử thách tiếp theo để bạn dễ dàng vượt qua hơn.

game zombie diary

Xem thêm: Tải game hoa quả nổi giận 2

Tải game zombie diary 2 có những tính năng đặc biệt như:

  • Trở thành người anh hùng nhí gan dạ dũng cảm bảo vệ thành phố.
  • Bắn súng và tiêu diệt những đoàn binh zombie hung ác nhất.
  • Thu nhặt tiền vàng để nâng cấp và mở khóa thêm 10+ vũ khí hạng nặng.
  • Đồ họa đẹp mắt và mượt mà trong tưng chuyển động cử chỉ.

Đến với wap http://taigamemienphi247.net/ để được tham gia vào nhiều mini game vui nhộn khác nữa mà các bạn trẻ hiện nay rất yêu thích như: Game zombie tsunami hoặc game ban ca mien phi nữa!

Zombie diary – bắn súng

Apk | Ios

Chúc anh em chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thêm thật nhiều niềm vui sảng khoái mỗi ngày nhé!

Tải Game Zombie Diary
Home » Tải Game Zombie Diary

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác