Tải Game Xếp Hình

Tải game xếp hình tựa game trí tuệ huyền thoại một thời khá nổi tiếng trên máy điện tử cầm tay 4 nút với cách chơi lôi cuốn độc đáo mà giờ đây mọi người sẽ được thưởng thức. Các khối hình đang từ trên di chuyển xuống và nhiệm vụ của các bạn là đảo, xoay khối hình sao cho thật hợp lý trước khi dơi xuống phía cuối màn mình. Game xếp hình giờ đã có mặt trên các hệ điều hành android, java và iphone của điện thoại mà các bạn sẽ dễ dàng tham gia chơi hơn. Cùng nhau sưu tập trò chơi giải trí huyền thoại làm say đắm lòng người này một thời để bạn hồi tưởng lại tuổi thơ vui nhộn của mình.

tải game xếp hình

Tải Game Xếp Hình Cổ Điển

Một huyền thoại đã được trở lại và có mặt ngay trên dế yêu của các bạn để có thể dễ dàng giải trí mọi lúc mọi nơi với cách xếp gạch quen thuộc ngày nào. Tải game xếp hình miễn phí phiên bản hot nhất trong năm 2017 này sẽ mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị cùng bạn bè khi được cùng nhau thách đấu chơi mỗi ngày. Đứng top bảng xếp hạng các cao thủ khi số điểm của các bạn đạt được là cao nhất. Xếp các viên gạch với nhiều hình dạng khác nhau và chúng sẽ rơi xuống liên tiếp với các xếp thông minh của mình thì bạn sẽ tạo nên được các bức tường kín đáo và tạo thành vộ nổ nhận điểm thưởng. Cứ như vật liên tiếp và tốc độ của chúng trôi xuống ngày càng một nhanh vì thế nếu bạn không thật sự xây gạch nhanh chóng và để nó trạm đến đỉnh sẽ thua cuộc.

Hãy vượt qua mọi màn chơi ở nhiều chế độ chơi và nhiều cấp bậc từ dễ đến khó để bạn trở thành một cao thủ xếp hình. Điều khiển các phím mũi tên và hoàn thành mọi nhiệm vụ trong từng màn chơi để nhận được điểm cộng càng lớn.

game xếp hình

Game bạn có thể thích: tải game hot

Tải game xếp hình mobile có rất nhiều tính năng độc đáo mới lạ mà các bạn trẻ chắc chắc sẽ vô cùng yêu thích và lựa chọn chơi.

  • Trở về tuổi thơ dữ dội và đầy vui vẻ cùng bạn bè.
  • Xếp hình xả ga với các khối hình đa dạng.
  • Nhiều chế độ chơi mới lạ cần khám phá.
  • Đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh chân thực.

Còn rất nhiều phiên bản game xếp hình quen thuộc khác tại http://taigamemienphi247.net/ cho các bạn có thể thay đổi không khí chơi như: tải game xếp gạch, tải game xếp hình bốn nút hoặc tải game xếp hình động vật nữa.

Link tải game tại đây

Apk | Ios

Chúc anh em chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thêm thật nhiều niềm vui sảng khoái mỗi ngày nhé!

Tải Game Xếp Hình
Home » Tải Game Xếp Hình

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác