Tải Game Thời Trang

Tải game thời trang để các bạn gái được chính tự tay mình tạo nên các bộ trang phục đổi mới trong năm 2017 này với nhiều kiểu dáng và hình thức đẹp lộng lẫy khác nhau. Thỏa sức cùng sở thích của mình để các bạn được cùng nhau thiết kế ra các mẫu quần áo, váy, đầm  đúng theo phong cách của mình. Game thời trang này với đồ họa 3d đẹp mắt và mượt mà cùng với các chuyển  động chân thực sẽ tạo nên cho bạn một không gian sáng tạo hoàn hảo nhất. Còn chờ gì nữa mà không tải trò chơi miễn phí về điện thoại của các bạn để được cùng nhau sáng tạo, thiết kế thời trang hiện đại dành cho mọi người.

tải game thời trang

Tải Game Thời Trang Miễn Phí Hay

Với tất cả các mẫu thiết kế sẽ được cập nhật đầy đủ trong shop thời trang mà bạn có thể đơn giản và dễ dàng lựa chọn ướm thử lên người của các nhân vật bạn gái. Tải game thời trang hiện đại để các được chính tư tay mình sáng tạo và thiêt kế ra nhiều mẫu quần áo đẹp mắt, phù hợp với giới trẻ hiện nay. Đa dạng các phong cách và màu sắc theo không gian, thời gian sao cho thật phù hợp để các bạn tự tin trước đông đảo mọi người. Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện làm đẹp đi cùng như các mẫu tóc, làm đẹp cho khuôn mặt bằng cách trang điểm hay sử dụng các loại kính, toong teng, nhẫn, kẹp tóc, nơ, ô dù, ví… sao cho thật phù hợp với mọi người. Các bạn sẽ nhanh chóng được trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới đúng như với ước mơ của mình.

Các bạn cũng có thể chao đổi và học hỏi thêm kinh nghiệm thiết kế thời trang từ bạn bè của mình bằng cách chụp hình các mẫu quần áo, váy, đầm… để mọi người cùng cho thêm ý kiến. Ngoài ra mỗi người đều có một hình dáng và màu da khác nhau vì thế hãy chọn và tạo ra các mẫu thời trang phù hợp mới mỗi người. Game thời trang quần áo này sẽ mang lại cho các bạn gái một nơi sáng tạo, bổ ích theo ở thích và ước mơ.

game thời trang

Những tính năng trong game thời trang 3d

  • Thiết kế thời trang theo sở thích và theo cá tính.
  • Nhiều mẫu quần áo, váy, đầm và phụ kiện đi kèm.
  • Giúp cho các bạn trẻ tự tin hơn trong mắt mọi người.
  • Đồ họa 3d sắc nét và vô cùng mượt mà.
  • Sáng tạo thiết kế thời trang phong cách hiện đại.

Lựa chọn thêm nhiều trò chơi giải trí cuốn hút khác nữa về điện thoại của các bạn để được cùng nhau thỏa sức thư giãn và giải trí trong những lúc bạn cần xả strees tại wap http://taigamemienphi247.net/.

>> Tai game cau ca ve may

Tai game lien quan mien phi

Lựa chọn link tải

Apk | Ios

Chúc anh em chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thêm thật nhiều niềm vui sảng khoái mỗi ngày nhé!

Tải Game Thời Trang
Home » Tải Game Thời Trang

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác