Tải Game My Talking Hank

Tải game my talking hank một trò chơi giải trí vui nhộn mang lại đầy tiếng cười sảng khoái và sự yêu thích thú cưng của các bạn trẻ hiện nay như phiên bản talking tom angela, talking tom cat. Hank một chú cún con có bộ lông màu trắng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu bởi sự cute mà các bạn nhỏ không thể bỏ qua được để có thể chăm sóc và nuôi dưỡng ngay trong ngôi nhà của mình. Giờ đây các bạn có thể dễ dàng tải trò chơi miễn phí về máy của mình thật nhanh chóng tại wap game http://taigamemienphi247.net/ này của chúng tôi.

tải game my talking hank

Tải Game My Talking Hank Cho Android

Các bạn sẽ có những khám phá mới đặc biệt thú vị tại Hawai cùng các phong cảnh thiên nhiên trong lành, xanh đẹp trên các hòn đảo nhiệt đới. My talking Hank với hơn 5 tỷ lượt tải trên toàn thế giới để cho thấy được sự cuốn hút của chú cún siêu ngộ nghĩnh và siêu vui nhộn này. Khi tham gia mọi người sẽ được cùng nhau nuôi dưỡng và chăm sóc Hank bằng cách cho ăn uống các đồ ngon, lạ và bổ dưỡng để trưởng thành thật nhanh và tăng level. Trong nhiệm vụ các bạn hoàn thành cũng nhận được thêm tiền vàng và các vật phẩm hỗ trợ khác nữa để dễ dàng sử dụng. Đưa Hank chú cún vui nhôn đi vệ sinh để không còn bị buồn nữa với cái mặt đầy ngộ nghĩnh và tiếp tục chơi đùa tắm rửa cho sạch sẽ đi nào giấc ngủ trên chiếc võng ngoài trời đầy mát mẻ.

Tải game my talking hank với rất nhiều những hòn đảo đẹp mắt với các con thú ngộ nghĩnh đáng yêu khác mà các bạn sẽ được khám phá khi hoàn thành nhiệm vụ và đạt đủ cấp độ. Ngoài ra các bạn hãy chụp lại các bức ảnh Hank ngộ nghĩnh và thiên nhiên tươi đẹp sảng khoái làm kỷ niệm đáng nhớ.

+ Tải game bắn cá 3d

+ Tải game bắn gà

+ Tải game vui nhộn

game my talking hank

Xem thêm: Tải game mèo tom

Hank rất ngộ nghĩnh với các màn nhảy múa theo các điệu hip hop  rumba khá đáng yêu mà các bạn không thể nhịn được cười. Du lịch kỳ thú với các chiến khám phá và trải nghiệm thiên nhiên tươi đẹp không thể nào quên được.

Tải game my talking hank có những tính năng

  • Lối chơi giải trí vui nhộn với hình ảnh siêu cute.
  • Chăm sóc chú cún hank thông minh đáng yêu vô cùng.
  • Khám phá thiên nhiên của các hoàn đảo tại Hawai.
  • Số lượng nhiệm vụ lớn cho các bạn trẻ thực hiện.
  • Sử dụng tiền, kim cương để mở khóa, nâng cấp và mua đồ.
  • Tích hợp mini game giải trí và nhiều phong cảnh đẹp.

Sự vui nhộn của Hank chú chó đáng yêu này hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả mọi người những giây phút xả stress kkhi được du lịch và khám phá cùng nhiều loài thú.

Lựa chọn link tải

Apk | Ios

Chúc anh em chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thêm thật nhiều niềm vui sảng khoái mỗi ngày nhé!

Tải Game My Talking Hank
Home » Tải Game My Talking Hank

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác