Tải Game Pokemon

Tải game pokemon với số lượng đông đảo hình ảnh các tinh linh đại chiến đã quá quen thuộc với các bạn trẻ trên các bộ phim hoạt hình siêu ăn khách. Khá độc đáo khi giờ đây các bạn có thể tu luyện các con thú pokemon cho riêng mình với nhiều mục tiêu lớn là dành chiến thắng trong mọi cuộc thi đấu tranh tài. Đây là trò chơi đầu tiên có kỹ năng QTE huyền bí, kỹ năng huyết thống rấy lôi cuốn cùng hình ảnh kute ngộ nghĩnh của các linh thú pokemon. Với rất nhiều sự trải nghiệm ly kỳ và hấp dẫn mà các bạn có thể tải trò chơi về điện thoại cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

tải game pokemon

Tải Game Pokemon Đại Chiến Android

Bảo bối thần kỳ pokemon sẽ giúp bạn được trở thành một người quản lý, một người huấn luyện pokemon tài ba nhất Vịnh Bắc Bộ. Game pokemon đại chiến với rất nhiều những tinh linh mà các bạn có thể lựa chọn cho riêng mình và bắt đầu thời gian phát triển và tu luyện siêu kỹ năng. Với rất nhiều loài thú như: Pikachu, Rồng Lửa, Khủng Long Thần Kỳ… mà mọi người có thể thu thập. Sức mạnh của những tinh linh pokemon sẽ trở nên tinh anh, đầy phép thuật, chiến đấu nhanh nhẹn mà các bạn có thể bắt đầu các cuộc tranh tài cùng nhiều đối thủ khác nữa. Mỗi một loài tinh linh lại có sức mạnh và phép thuật khác nhau vì thế trong mỗi lần chiến đấu với mỗi đối thủ khác nhau các bạn cần phải có lựa chọn khắc ché hợp lý để dành được chiến thắng và trở thành bậc thầy huấn luyện pokemon.

Các bạn đã sẵn sàng tải game pokemon đại chiến về máy để được cùng đông đảo bạn bè của mình quản lý và nuôi dưỡng thật nhiều tinh linh pokemon kute và đáng yêu nhất chưa?

game pokemon

Bắn súng cùng game con tra

Tải game pokemon đại chiến 3d có gì hay

  • Các bạn sẽ được trở thành bậc thầy huấn luyện các kỹ năng cho pokemon.
  • 600 huyền kỹ sức mạnh phép thuật của các tinh linh để bạn lựa chọn.
  • 100+ các tinh linh khác nhau với nhiều sức mạnh huyền bí.
  • Chiến đấu với đối thủ trong các cuộc tranh tài xếp hạng cao thủ.

Còn chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay sưu tập trò chơi giải trí độc nhất vô nhị này về máy của mình để được cùng bạn bè thư giãn và xả stress mỗi ngày cùng nhiều pokemon đáng yêu.

Hãy tải game nuôi cá

Hãy tải game bắn gà cổ điển

Lựa chọn link tải

Apk | Ios

Chúc anh em chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thêm thật nhiều niềm vui sảng khoái mỗi ngày nhé!

Tải Game Pokemon
Home » Tải Game Pokemon

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác