Tải Game Nuôi Rồng

Tải game nuôi rồng để các bạn được hòa mình vòa trong cuộc sống vô cùng yên bình giữa loài người và loài rồng rất thân thiện như trong truyền thuyết lịch sử vậy. Với đồ họa game mượt mà và đẹp tuyệt vời khiến cho các game thủ khi đã tham gia chỉ có say mê mà thôi. Game nuôi rồng này cực kỳ thú vị với cách huấn luyện đặc biệt mà các bạn sẽ giúp cho những con thú cưng của mình có được sức mạnh chiến đấu chống lại kẻ thù đang tấn công và tàn phá hòn đảo của mình. Cùng nhau tải game miễn phí hay nhất này về điện thoại để khám phá và phưu lưu các hòn đảo toàn những loài rồng ngoài biển xa nhé!

tải game nuôi rồng

Tải Game Nuôi Rồng Miễn Phí

Khi bắt đầu vào chơi các bạn sẽ được trở thành một người quản lý hoàn đảo rồng và với nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho hoàn đảo của bạn trước kẻ thù luôn dình dập. Tải game nuôi rồng city để bạn được xây dựng một thành bố hòa bình giữa loài người và loài rồng vô cùng thân thiện với nhau. Bạn hãy huấn luyện cho những chú rồng đầu tiên của mình về các kỹ năng chiến đấu tấn công tiêu diệt đối thủ để có thể thực hiện các màn so tài đối kháng với kẻ thù. Hãy cố gắng dành được chiến thắng để bạn nhận được thật nhiều tiền vàng, vật phẩm và kinh nghiệm EXP tăng level nhanh chóng. Sau một khoảng thời gian xây dựng và nuôi dưỡng loài rồng thì bạn sẽ có đủ điều kiện để xây dựng thêm các công trình phát triển hòn đảo và nhân giống các loài rồng mới đầy sức mạnh tiềm ẩn. Game nuôi rồng offline đã và đang làm mưa làm gió trên thế giới thú ảo hiện nay với các cuộc chiến đồng đội chống lại kẻ địch mở rộng lãnh thổ và  tài nguyên.

Với những giây phút chơi xả ga tại các hòn đảo rồng xinh đẹp thơ mộng và cùng những chú rồng yêu quý của bạn tham gia vào các màn chơi đối kháng thể hiện sức mạnh. Bạn hãy nâng cấp thêm các tính năng chiến đấu khác nữa cho những con rồng của mình bằng phép thuật để có thể đánh bại mọi đối thủ của mình.

game nuôi rồng

Xem thêm: Tải game đấu trường phú cho java

Các bạn sẽ được thỏa sức đam mê nuôi thú và xây dựng một hòn đảo theo phong riêng của mình đầy hùng hậu và trở thành một vị vua thống trị mà không hề có một đối thủ nào cạnh tranh lại được.

Tải game nuôi rồng 3d có những tính năng hay:

  • Quản lý toàn bộ những con rồng và nuôi dưỡng chăm sóc chúng.
  • Chiến đấu tiêu diệt kẻ thù xâm lấn để nhận được tiền vàng, EXP.
  • Hoàn thành số lượng nhiệm vụ khổng lồi mỗi ngày rất đỉnh cao.
  • Trang bị và nâng cấp thêm các vật phẩm cần thiết cho loài rồng.
  • Nhân giống và tạo ra nhiều loài rồng mới đầy sức mạnh chiến đấu.
  • Đồ họa đẹp mắt với phong cảnh thiên nhiêm vùng vĩ trong lành.

Mọi người sẽ được thỏa sức giao lưu chém gió và kết thân với nhau để có thể dễ dàng phòng thủ và hỗ trợ nhau trong những lúc gặp khó khăn nhất.

Top game hot nhất:

+ Tai game android cho dien thoai

+ Tai game ban ga moi nhat 2017

+ Tai game online ve may

Lựa chọn link tải

Apk | Ios

Chúc anh em chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thêm thật nhiều niềm vui sảng khoái mỗi ngày nhé!

Tải Game Nuôi Rồng
Home » Tải Game Nuôi Rồng

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác