Tải Game Lep’s World 2

Lep’s world 2 được mô phỏng lại một cuộc phưu lưu mạo hiểm kỳ thú tạo ngôi làng leprechaun đầy nắng bình yên và trong lành. Lối chơi tái hiện lại hành trình giống như mario huyền thoại cổ điển để các bạn cảm nhận được sự thích thú của tuôi thơ mới được chơi game lần đầu. Tải game lep’s world 2 ngay bây giờ để bạn được cùng Lep giải cứu bạn bè, người thân và người dân trong làng mình bị quỷ ác bắt đi bằng một con bão mây đen. Các bạn hãy nhanh tay lên và tai game mien phi cho điện thoại thoại của mình để được phưu lưu, khám phá các hành trình mạo hiểm đầy bí ẩn này nhé!

Tải Game Lep’s World 2 Miễn Phí

tải game lep's world 2

Chạy nhảy liên tục cùng Lep để bạn có thể thực hiện được nhiệm vụ cũng như bắt đầu quãng đường tiêu diệt quỷ ác giải cứu dân làng vô tội thoát khỏi cảnh giam cầm. Game lep’s world 2 với rất nhiều thử thách lên đến hơn 13 loại quái vật khác nhau mà chúng sẽ xuất hiện trên đường đi của bạn vì thế hãy thật nhanh chóng nhảy lên và đạp chúng bẹp dí hoặc bay xuống hố để bạn không còn bị tấn công nữa. Đồng thời các ô gạch và ô bí ẩn còn chứa rất nhiều vật phẩm quan trọng là cỏ 3 lá giúp bạn có thêm được sức mạnh và thêm được lượt chơi nữa. Các bạn nên nhớ những đồng tiền vàng cũng rất quan trọng nó giúp bạn nâng cấp và mở khóa thêm nhiều vật phẩm.

Đường đi càng về sau càng gặp nhiều khó khăn và hiểm trở của các chướng ngại vật và những con con trùng nguy hiểm vì thê sự nhanh nhẹn và khéo léo của bạn phải được phát huy. Liên tục chạy nhảy để hoàn thành các nhiệm vụ ở các màn chơi cũng như tiêu diệt được tên trùm chủ để bạn giải cứu thành công mọi người trong làng.

game lep's-world 2

Tải game lep’s world 2 còn có rất nhiều các tính năng

  • thử thách phưu lưu nguy hiểm trên đường đi.
  • Giải cứu mọi người trong làng thoát khỏi kẻ ác.
  • Nhiều map chơi và các địa hình hiểm trở.
  • Đa dạng nhiệm vụ ở các màn chơi thử thách.

Còn rất nhiều phiên bản game vui khác nữa cho các bạn thỏa sức lựa chọn như: tải game lep’s wold, tải game lep’s world 3 là các phiên bản đã được nâng cấp thành công.

Link tải game tại đây

Apk | Ios

Chúc anh em chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thêm thật nhiều niềm vui sảng khoái mỗi ngày nhé!

Tải Game Lep’s World 2
Home » Tải Game Lep’s World 2

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác