Tải Game Kim Cương

Tải game kim cương là tựa game xếp hình chỉ bằng một chạm khá lôi cuốn và thu hút một thời các game thủ 8x, 9x khi còn mới có phiên bản dành cho PC. Hiện nay khi điện thoại ngày càng đa dạng và nhiều tính năng nổi trội thì các trò chơi giải trí liên tục được cập nhật trong đó có game kim cương cũng là một tựa game huyền thoại được nhiều người biết đến và tham gia chơi. Đỉnh cao với cách thư giãn trượt và xếp đá quý để ghi điểm và tạo nên các cuộc phá vỡ kim cương đầy mãn nhãn.

tải game kim cương

Tải Game Kim Cương Cho Điện Thoại

Những màn chơi xếp kim cương sẽ đơn giản và dễ dàng thực hiện khi các bạn đã sưu tập tựa game hot này về máy của mình. Game kim cương android hiện đang là trò chơi nằm trong top của các cao thủ hoàn toàn miễn phí. Nhiệm vụ của bạn là hãy xếp ít nhất là 3 viên kim cương cùng màu, cùng loại với nhau thẳng hàng hoặc thẳng cột để tạo nên những cuộc chấn động và ghi điểm thưởng dành cho mình. Điều tuyệt vời hơn nếu bạn xếp được t ừ 4 viên kim cương trở lên với nhau sẽ tạo ra tia sét lửa và sức mạnh của nó vô cùng lớn khi có thể phá hủy được cả những viên kim cương khác xung quanh đó. Thật nhanh chóng ghi điểm bằng cách lướt trên màn hình để bạn có thể vượt qua được các cấp độ và level của trò chơi này.

Siêu pro hơn khi bạn có thể tìm được và sắp xếp 5 viên kim cương cùng loại với nhau sẽ tạo thành Hypercupe và nó sẽ phá vỡ toàn bộ những viên kim cương khác cùng loại có mặt trên màn chơi đó. Tải game kim cương với rất nhiều phiên bản khác nhau hiện đang được nhà sản xuất cho mắt như: game kim cương cổ điển, game kim cương hoàng gia và game kim cương 2, 3, 4.

game kim cương

Thỏa sức trải nghiệm với nhiều loại kim cương khác nhau với các tính năng độc đáo mới lạ hiện nay mà các bạn có thể khám phá đầy thú vị.

  • Có 2 chế độ chơi là cổ điển và tốc độ để các bạn trinh phục thử thách.
  • Nhiều loại kim cương khác nhau với đầy màu sắc đẹp mắt.
  • Đa dạng các hiệu ứng nổ, phá vỡ kim cương độc đáo và hấp dẫn.
  • Hơn 100 màn chơi với hơn 1000000 người đang cùng nhau trinh phục.
  • Vượt qua giới hạn theo thời gian cho phép để bạn có thể đến với màn chơi tiếp theo.

Tải game kim cương tại wap http://taigamemienphi247.net/ và còn nhiều trò chơi giải trí thú vị khác nữa cho các bạn nhanh chóng lựa chọn xả stress mỗi ngày.

>> Tải game contra về máy hay

Tải game pikachu cho điện thoại 2017

Lựa chọn link tải

Apk | ios

Chúc anh em chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thêm thật nhiều niềm vui sảng khoái mỗi ngày nhé!

Tải Game Kim Cương
Home » Tải Game Kim Cương

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác