Tải Game Khu Vườn Trên Mây

Các bạn đang cảm thấy stress và muốn thoát khỏi những tiếng ồn ào, môi trường bụi bậm có phải không nào? Hãy đến với game khu vườn trên mây để các bạn được trải nghiệm một cảm giác vô cùng tuyệt vời khi được du dương trên các tầng mây xanh trong lành và mát mẻ như những bác nông dân chăm chỉ, cần cù thực sự vậy. Trò chơi dành cho điện thoại này được mô phỏng hoàn toàn dựa trên phiên bản của PC nổi tiếng một thời tại zingme mà không có bất kỳ một bạn trẻ nào là không biết đến. Say mê và khám phá bất tận với những khu vườn xanh ngát cây trái khi các bạn đã tải game miễn phí hay nhất này về cho điện thoại của mình.

tải game khu vườn trên mây

Tải Game Khu Vườn Trên Mây Miễn Phí

Hạt đậu thần khì tại tầng mây sẽ được phát triển mạnh tạo thành khu vườn xinh đẹp, mộng mơ dành cho các bạn trẻ của chúng được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất. Khám phá khu vườn của mình cùng với những người bạn là Jack và Khăn Đỏ để bạn có thể thực hiện được các nhiệm vụ và nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ đắc lực. Tải game khu vườn trên mây và cùng nhau xây dựng, phát triển và mở rộng thêm các tầng mây cũng như các loài hoa quả khác nhau. Khu vườn hạnh phúc nào với một sự trong lành sảng khoái thì các bạn sẽ được trở thành những bác nông dân chăm chỉ, chịu khó chăm sóc và nuôi dưỡng các loại giống cây của mình phát triển và cho thu hoach để có thể nhận được tiền và và EXP đúng như công sức của mình bỏ ra.

Với một lối chơi đơn giản và dễ dàng thì game khu vườn trên mây mới nhất này cũng có lối chơi gần giống với các trò chơi nông trại khác nữa mà các bạn đã từng khám phá trên PC. Dùng tiền vàng để có thể mua các loại hạt giống, mua các loại chậu trồng hoa hoặc cũng có thể nâng cấp chậu lên một tầm cao mới. Ngoài ra còn rất nhiều các vật phẩm trang trí đẹp mắt, lộng lẫy vô cùng cho các tầng mây của mình để khi bạn bè ghé thăm sẽ cảm thấy hanh phúc và yêu quý khu vườn của bạn hơn.

game khu vườn trên mây

Trồng cây ngay trên điện thoại của các bạn và cùng nhau thư giãn sảng khoái với một không gian yên tĩnh, trong lãnh của thiên nhiên.

Tải game khu vườn trên mây có tính năng

  • Trồng cây theo đam mê và sở thích.
  • Đa dạng các loại hạt giống cây trồng.
  • Số lượng chậu trồng cây lớn có thể nâng cấp.
  • Tăng thêm các tầng mây khi đạt được đủ level.
  • Nhiệm vụ hằng ngày phong phú cho bạn thực hiện.
  • Mở rộng và phát triển khu vườn bằng tiền vàng hoặc xu.

Tại wap http://taigamemienphi247.net/ còn có rất nhiều các trò chơi mini lôi cuốn khác nữa mà mọi người có thể tham gia chơi say mê bất cứ khi nào mà mình thích.

Lựa chọn link tải

Apk | Ios

Chúc anh em chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thêm thật nhiều niềm vui sảng khoái mỗi ngày nhé!

Tải Game Khu Vườn Trên Mây
Home » Tải Game Khu Vườn Trên Mây

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác