Tải Game Iron Snout

Những con chó sói đang tấn công và tàn phá ngôi làng của chú heo con vì thế các bạn hãy giúp cho heo con tiêu diệt chúng để mang lại sự yên bình. Tải game iron snout với hình ảnh chú heo con dũng cảm sử dụng võ thuật và kungfu của mình để chống trả quyết liệt những đợt tấn công của đàn sói rừng. Game giải trí vui nhộn đối kháng của các loài động vật đã và đang gây nghiệm sẽ giúp các bạn có được các màn chơi thưởng thức thú vị. Vậy thì mọi người còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game về điện thoại của mình để được cùng bạn bè trải nghiệm hấp dẫn ngay trên dế yêu.

tải game iron snout

Tải Game Iron Snout Miễn Phí

Các bạn sẽ được anh hùng heo con chiến đấu hết mình để bảo vệ cho ngôi làng. Những con sói chúng đang tràn ngập từ trong rừng già và tấn công đến những vùng đất của bạn và chúng sẽ ăn thịt mọi thứ cũng như phá hủy các công trình mà chúng đi qua. Game iron snout cho android này có rất nhiều màn chơi và các cấp độ để các bạn trẻ được trải nghiệm mình khi điều khiển chú lợn con đấm, đá, né tránh những lần chém và tấn công của chó sói để tiêu diệt chúng. Combo các kungfu của bạn liên tục để kẻ thù hung ác không có cơ hội tỉnh dạy cũng như đẩy lùi được những bước tiến sâu của chó sói vào ngôi làng.

Hãy đến với kungfu lợn mà các bạn sẽ thấy rất vui nhộn cùng các màn chơi thử thách chiến đấu đầy nguy hiểm với những con dao chém liên tục. Nhặt vũ khí trên người kẻ địch dơi ra để bạn có thể được sức mạnh và tự tin hơn trong các bước đi của mình. Game iron snout thuộc thể loại game vui khá mới lạ để các bạn trẻ được khám phá giải trí đầy sảng khoái.

Xem thêm: Tai game cuop duong pho

game iron snout

Tải game iron snout có rất nhiều những tính năng khác nhau đặc biệt thú vị và đỉnh cao của chiến thuật kungfu mà hiện nay các bạn trẻ khá yêu thích.

  • Nhập vai và trở thành anh hùng heo dũng cảm.
  • Nhiều cấp độ và các màn chơi thử thách vô cùng.
  • Tiêu diệt và hạ gục những con sói đang khát máu.
  • Thu nhặt thêm tiền vàng và vũ khí từ kẻ thù.
  • Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động.

Thực hiện các lần chơi đơn giản và dễ dàng chỉ trong vòng một nốt nhạc thôi là những khám phá của bạn sẽ nhanh chóng được ra mắt.

Lựa chọn link tải

Apk | Ios

Chúc anh em chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thêm thật nhiều niềm vui sảng khoái mỗi ngày nhé!

Tải Game Iron Snout
Home » Tải Game Iron Snout

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác