Tải Game FaceDance

Tải game facedance một trò chơi về âm nhạc rất hấp dẫn và thú vị được sử dụng bằng camera trước mà giới trẻ hiện nay đã và đang chết mê chết mệt thư giãn hằng ngày. Với lối chơi khá giống với audition một thời mà các game thủ 8x, 9x đã từng được thưởng thức trên PC cũng dùng tốc độ âm nhạc của bài hát làm chủ đạo trong cách thực hiện. Game facedance đang làm mưa làm gió trên thế giới mạng xã hội như facebook, zalo,… Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không tai game mien phi để cùng bạn bè của mình trải nghiệm lối chơi độc lạ này với đầy những kỷ niệm khó quên cùng bạn bè và người thân trong gia đình.

Tải Game FaceDance Chellenge

tải game facedance

Tải Zing MP3 âm nhạc

Cách chơi khá đơn giản khi mà các bạn chỉ cần lựa chọn âm nhạc là các bài hát mình yêu thích với từng mốc là tốc độ nhạc để các icon hình mặt người trôi lên  trên nhanh hay chậm để bạn thực hiện theo. Cách tính điểm rất giống với audition khi mà bạn càng biểu hiện khuôn mặt giống icon perfect nhân càng nhiều trong thời gian chơi thì số điểm ngày càng cao. Tải trò chơi facedance vui nhộn để bạn có thể quay lại được từng khoảnh khắc đáng yêu của mình cũng như người thân để làm kỷ niệm cho sau này. Tạo thành các video và chia sẻ lên cộng động người chơi để bạn vừa cho thể khoe thành tích vừa có thể xem được video recods của bạn bè rất rất là vui.

Hãy lựa chọn tốc độ chơi tăng tiên để bạn rèn luyện được các kỹ năng phản xạ cũng như thay đổi biểu cảm của khuôn mặt thật nhanh chóng bằng cách quay sang trái, sang phải, lên trên hay xuống dưới như các hình icon. Facedace chellenge sẽ kết nối toàn bộ mọi người trên toàn thế giới lại gần nhau hơn và tạo nên nhiều tiếng cười sảng khoái vui nhộn.

 

game facedance

Hãy tạo phòng chơi để mọi người cùng kết nối tham gia và thể hiện được tài năng biểu cảm trên khuôn mặt của mình theo các hình mặt icon tính điểm và xếp hạng cao thủ. Các bạn có thể tìm kiếm trò chơi này một cách đơn giản và nhanh chóng bằng cách gõ #FaceDance hoặc #FaceDanceChellenge nhé!

Tải game FaceDance Chellenge có những tính năng

  • Nghe nhạc và biểu cảm theo icon mặt người.
  • Chọn phòng chơi đông đảo bạn bè khá vui.
  • Tốc độ nhạc được đẩy cao theo thời gian.
  • Biểu cảm khuôn mặt và nhận điểm thưởng.
  • Share video hài hước với bạn bè và người thân.

Chơi game đầy vui nhộn và sảng khoái với mọi người cùng các bản nhạc, ca khúc hot nhất hiện nay trên bảng xếp hạng của Việt Nam tại wap http://taigamemienphi247.net/ nào.

Top game hot nhất:

Tải ứng dụng mới nhất

Tải B612 selfie tự sướng

Tải wifi chùa chìa khóa vạn năng

 

Lựa chọn link tải

Android | Ios

Tải Game FaceDance
Home » Tải Game FaceDance

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác