Tải Game Đập Chuột

Đập chuột giải trí khá quen thuộc tại các siêu thị bằng những chiếc búa nhựa dẻo khá vui nhộn và hài hước khi mọi người được chơi đùa cùng với bạn bè của mình. Tại thế giới giải trí mobile thì sự đổi mới nhằm mang lại một luồng giải trí không thể bỏ qua cho các bạn trẻ hiện nay. Lấy bối cảnh là mảnh vườn đầy hoa trái của ông nội đã chăm sóc miệt mài mỗi ngày để có được thành quả nhưng đàn chuột đã xuất hiện và tấn công tàn phá hoa màu rất nặng nề. Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không tải game đập chuột về máy của mình để giúp cho ông nội bảo vệ được mùa màng và mảnh vườn xnah tốt.

tải game đập chuột

Tải Game Đập Chuột Miễn Phí

Những con chuột rất nhanh và chúng cũng rất tinh ranh khi tốc độ của chúng ngày càng cao theo các màn chơi và cấp độ vì thế mọi người phải thật nhanh nhẹn đập vào tiêu diệt chúng. Game đập chuột này khá vui nhộn khi các bạn sẽ được xả stress trước những hành động của mình để giải tỏa được các luồng khí khó chịu trong người ra ngoài. Combo đập liên tục và liên tiếp nhưng các bạn cũng phải cẩn thận đừng đập phải bom hoặc ông nội nếu không muốn bị trừ điểm thưởng. Với số lượng nhiệm vụ khá lớn để mọi người thực hiện và trong đó nhiệm vụ tích lũy kim cương là hấp dẫn nhất để các bạn nhận được thật nhiều các phần quà hấp dẫn. Tải game đập chuột phù hợp với dòng máy của bạn để nhanh chóng giải trí cùng bạn bè, người thân trong thời gian rảnh dỗi.

Khi tham gia các bạn sẽ liên tưởng được đến hình ảnh các siêu thị vui nhộn đông vui cũng như đập chuột rất chân thực với cách chạm tay vào màn hình 3d ảo diệu. Bảo vệ hoa màu và nông sản của ông nội được năng xuất tốt nhất trước khi thu hoạch.

game đập chuột

Tai game ca map an thit nguoi siêu thị

Tải game đập chuột chũi với rất nhiều những tính năng vui nhộn sảng khoái cũng như giúp các bạn thư giãn giảm bớt căng thẳng, stress.

  • Đập chuột sảng khoái như trong siêu thị.
  • Hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng lớn.
  • Nhiều màn chơi và các level cấp độ tăng tiến.
  • Bảo vệ mùa màng và tăng năng xuất hoa màu.
  • Âm thanh và hình ảnh chân thực sống động.

Tại kho game mobile hoành tráng này còn có rất nhiều trò chơi giải trí khác nữa cho anh cập nhật và sưu tập về dế yêu và nên nhớ sẽ có các phần thưởng lớn nếu các bạn share wap http://taigamemienphi247.net/ lên mạng xã hội.

Một số trò chơi nổi trội đông đảo game thủ tham gia: game ban ca nhận quà tặng, game đua xe siêu siêu vui.

Lựa chọn link game

Android | Ios

Tải Game Đập Chuột
Home » Tải Game Đập Chuột

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác