Tải Game Contra

Tải game contra một tựa game bắn súng huyền thoại một thời đã từng làm mưa làm gió trên máy điện tử cầm tay 4 nút. Các game thủ khi còn nhỏ rất say mê chơi và nhập vai vào trong hai nhân vật dũng sĩ dũng cảm và gan dạ chiến đấu hết mình với những kẻ thù. Nào tải game miễn phí về điện thoại để được cùng người lĩnh chiến đấu hết mình trước những đợt tấn công nguy hiểm của thù đang gây ra.

tải game contra

Tải Game Contra Về Máy

http://taigamemienphi247.net/tai-game-da-bong.html

Các bạn sẽ được trang bị một khẩu súng và hãy điều khiển nhân vật bằng các phím mũi tên lên trên, xuống dưới, sang trái, sang phải để có thể sử dụng vũ khí và ngắm bắn thật chính xác vào các mục tiêu. Phả hủy các loại súng, bẫy và tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trên đường đi để bạn không còn gặp phải những nguy hiểm. Game contra huyền thoại hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn được quay trở lại tuổi thơ của mình được cùng lũ bạn trong xóm thực hiện, chơi vui nhộn trên tay cầm điện tử 4 nút.

Thưởng thức cũng như trải nghiệm qua các thử thách với nhiều màn chơi và các cấp độ khác nhau để bạn có thể vượt qua được sự sợ hãi của bản thân và dành chiến thắng trước kẻ thù. Tiêu diệt kẻ thù và bắn dụng các vật phẩm bay trên trời hoặc các loại máy, robot của kẻ thù để bạn có thể thu nhặt được thêm các loại trang bị vũ khí hiện đại mới có sức tấn công lớn. Chiến đấu hết mình trước những địa hình hiểm trở và nhiều cạm bẫy của kẻ thù đặt ra để bạn có thể vượt qua được thử thách và đến với boss chủ. Tải game contra về máy để bạn được thỏa sức đam mê giải trí mỗi ngày cùng bạn bè của mình.

game contra

Đến với wap http://taigamemienphi247.net/ các bạn sẽ được cập nhật và tham gia vào nhiều trò chơi giải trí sảng khoái để có thể quên đi những cái nóng của mùa hè này.

Còn khá nhiều trò chơi bắn súng khác nữa mà các bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức như một anh hùng. Chúc tất cả mọi người có được một sân chơi bổ ích và thư giãn tốt nhất.

Top game mới:

+ Tải game bắn cá

+ Tải game bắn súng

+ Tải game online

Contra phiên bản mới nhất!

Android | IOS

Chúc anh em chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thêm thật nhiều niềm vui sảng khoái mỗi ngày nhé!

Tải Game Contra
Home » Tải Game Contra

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác