Tải Game Cá Mập Ăn Thịt Người

Tải game cá mập ăn thịt người một tựa game phưu lưu khám phá đầy mạo hiểm dành cho các bạn trẻ hiện nay muốn được thử sức mình. Các du khách đang cùng bạn bè, gia đình và người thân đắm mình trong không khí vui chơi thư giãn của những buổi đi du lịch biển nghỉ mát, vui chơi. Ẩn sâu trong nước biển xanh thẳm đó là những con cá mập to lớn, hung dữ ăn thịt người có thể tấn công vào bãi biển bất cứ khi nào mà chúng thấy đói. Nào hãy tải game miễn phí về máy của các bạn để được cùng mọi người khám phá toàn bộ sự nguy hiểm của những loài vua dưới nước.

tải game cá mập ăn thịt người

Tải Game Cá Mập Ăn Thịt Người Cho Điện Thoại

Những cuộc đua khốc liệt mà các du khách sẽ phải thực hiện một cách tốc độ và nhanh chóng nếu không bị cá mập khổng lỗ nuốt trửng vào bụng. Cá mập ăn thịt người – Hungry Shark sẽ mang lại cho các bạn  những trải nghiệm nguy hiểm bất tận tại những bãi biển mà sự trở lại vô cùng độc đáo và mới lạ. Các bạn sẽ được điều khiển một con cá mập xanh to lớn, hung dữ nhất vùng biển này và bắt đầu cuộc hành trình săn tìm đồ ăn. Chúng có thể săn bắt nhiều loài cá khác nhau như: cá voi, cá chích, cá ngừ… thậm trí chúng còn ăn thịt cả con người nữa. Trên biển với giao thông tàu biển qua lại thường xuyên và cơn đói bụng đã làm cho quái vật biển này có thể tấn công và phá hủy mọi thứ mà trên đường chúng đi qua.

Tải game cá mập ăn thịt người và những tính năng:

  • Điều khiển loài cá mập to lớn nguy hiểm.
  • Tàn phá và ăn thịt bất cứ thứ gì mà chúng gặp.
  • Nhiều cấp độ chơi khác nhau mà bạn trẻ yêu thích.
  • Đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động chân thực.
  • Khám phá những bí ẩn dưới các vùng biển sâu thẳm.
  • Nhiều loài cá mập khác nhau cho bạn lựa chọn.
  • Chống lại sức tấn công của con người và bom đạn.

Quá hung dữ và quá nguy hiểm bởi loài cá mập to lớn nhất thế giới biển này thì chúng như một vị chúa tể mà không có gì địch lại được. Với nhiều cấp độ nguy hiểm khác nhau mà các bạn sẽ được trải nghiệm cũng như thưởng thức thú vị hằng này bằng cách lướt, trượt cá mập vây bắt, phá hủy tàu thuyền, ăn thịt cá và con người.

Còn rất nhiều những tính năng hấp dẫn trong game cá mập ăn thịt người mà các bạn sẽ được trải nghiệm hết sau khi nâng cấp chúng theo các màn chơi của mình.

game cá mập ăn thịt người

Còn rất nhiều game offline miễn phí hay khác nữa cho các bạn lựa chọn chơi hằng ngày như: game bắn gà mới nhất hoặc game bắn súng cho android nữa.

Lựa chọn link tải

Apk | Ios

Chúc anh em chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thêm thật nhiều niềm vui sảng khoái mỗi ngày nhé!

Tải Game Cá Mập Ăn Thịt Người
Home » Tải Game Cá Mập Ăn Thịt Người

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác