Tải Game Bắn Trứng Khủng Long

Game bắn trứng khủng long là dòng game giải trí lâu đời được nhiều người yêu thích có tính chất thư giãn cao. Giờ đây các bạn có thể đơn giản và dễ dàng thực hiện lối chơi bắn pháo cùng chú khủng long con thật đơn giản và thật dễ dàng. Sự vui nhộn sẽ được nhân đôi khi bạn bắn bóng cùng với người thân và bạn bè của mình trong những lúc rảnh dỗi. Lựa chọn những quả trứng khủng long cùng màu và bắn để tạo thành ít nhất là quả trứng khủng long để tạo thành những vụ nổ tăng điểm thưởng. Còn chờ gì nữa mà các bạn không tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại của mình và cùng nhau thưởng thức thư giãn đầy cuốn hút.

tải game bắn trứng khủng long

Tải Game Bắn Trứng Khủng Long Miễn Phí

Hãy tận dụng khả năng quan sát và khả năng nhạy bén của bạn trong việc điều chỉnh chiếc pháo bắn bóng để có thể sắp xếp được ít nhât là 3 quả trứng. Khi các bạn sắp xếp được càng nhiều các loại trứng gần nhau thì vụ nổ sảy ra sẽ càng lớn vì thế các bạn hãy cố gắng hết mình để có được tầm quan sát tốt nhất. Game bắn trứng khủng long cổ điển hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những màn chơi giải trí vô cùng cuốn hút. Trứng dơi càng nhiều thì điểm cộng của các bạn càng cao và khả năng vượt qua được thử thách của cấp độ đó càng lớn. Bạn có thể thi đấu với nhiều đối thủ, bạn bè của mình để có thể tranh tài và thể hiện được các kỹ năng cân, ngắm bắn thật chính xác của mình.

Với nhiều chế độ chơi khác nhau cho các bạn lựa chọn và trinh phục các thử thách mà độ khó sẽ tăng dần lên qua các cấp độ khi mà những quả trứng trôi xuống ngày càng một nhanh. Tải game bắn trứng khủng long về điện thoại để bạn được hoàn thành nhiệm vụ là bắn hết những quả trứng cùng màu trước khi chúng đổ xập xuống va đè bẹp bạn. Khi bắn trứng còn có những con khủng long biết bay và chúng sẽ mang theo những quả trứng với các tính năng hỗ trợ lớn như nhân điểm thưởng mà bạn phải thật nhanh chóng bắn hạ.

game bắn trứng khủng long

Xem thêm: Tải Game Bắn Gà Cổ Điển

Những tính năng độc đáo mới lạ trong game bắn trứng khủng long

  • Nhiệm vụ hấp dẫn và giải trí sảng khoái khi bắn trứng.
  • 600 màn chơi và các cấp độ khác nhau để các bạn trinh phục.
  • Lựa chọn nhiều chế độ chơi tính điểm khác nhau mà bạn yêu thích.
  • Nhiều loại trứng khủng long khác nhau mà bạn phải phá hủy.
  • Đa dạng loại pháo và bạn sẽ được dùng tiền thưởng và nâng cấp.

Chơi game xả ga mỗi ngày với nhiều thể loại trò chơi khác nhau mà các bạn sẽ được thư giãn bất cứ lúc nào!

Game hay: Tai game contra ve may

Lựa chọn link tải

Apk | Ios

Chúc anh em chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thêm thật nhiều niềm vui sảng khoái mỗi ngày nhé!

Tải Game Bắn Trứng Khủng Long
Home » Tải Game Bắn Trứng Khủng Long

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác