Tải Game Angry Birds 2

Tải game angry birds 2 hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường mobile với hàng trăm triệu người chơi để được phưu lưu cùng chú chim điên ngộ nghĩnh. Đây là trò chơi giải trí được mô phỏng trên phiên bản đầu tiên là angry birds khá hấp dẫn của Nguyễn Hà Đông mà mọi người đã quá quen thuộc. Hãy cùng đông đảo bạn bè của mình tham gia chơi say mê ngay bây giờ, cùng nhau tụ họp thảo luận đưa ra các chiến lược bắn súng cao su đỉnh cao phá vỡ các vật cản để làm đổ các thùng gỗ. Hãy tải trò chơi về máy của các bạn để thưởng thức và giải trí đầy vui nhộn cùng người thân trong gia tộc nhé!

tải game angry birds 2

Tải Game Angry Birds 2 Miễn Phí

Những cuộc phưu lưu cùng angry birds 2 luôn mang lại cho các bạn trẻ những cảm xúc vui nhộn đầy tiếng cười với sự ngộ nghĩnh và trí tuệ trong lối chơi. Với rất nhiều thử thách cuốn hút được nhà sản xuất game mang lại sự độc đáo mới lạ khi các bạn được trải qua nhiều màn chơi cấp độ thử thách mà ở đó độ khó sẽ tăng dần đều. Không những thế mọi người còn được vượt qua nhiều địa hình thời tiết khác nhau rất thú vị. Tải game angry birds 2 cho android và làm thế nào cho thật khéo léo trong những lần bắn súng chim điên của mình để làm đổ được các thùng gỗ thử thách để giữ lại trứng dành cho bạn.

Game vui giải trí và nhiều cách căn chỉnh từng góc độ và từng pha cân tường với lực bắn lớn mạnh khác nhau để bạn vượt qua được thử thách của mỗi màn chơi bằng tối đa 3 lần quy định. Thách thức người chơi để bạn có cơ hội dành được số điểm thưởng cao nhất trong bảng xếp hạng các cao thủ.

Link tải game tại đây

Apk | Ios

game angry birds 2

Xem thêm: Tải game subway surfers

Hãy cùng nhau vượt qua thử thách và hoàn thành mọi nhiệm vụ trong game angry birds 2 này với rất nhiều các tính năng độc đáo mới lạ và cuốn hút người chơi như:

  • Lối chơi bắn súng cao su chiến thuật thông minh.
  • Giúp chú chim giữ lại được quả trứng của mình.
  • Nhiều màn chơi thử thách tăng dần đều.
  • Số lượng map chơi đa dạng với nhiều kiểu thời tiết.
  • Đồ họa 3d đẹp mắt sắc nét và mượt mà.

Tại wap http://taigamemienphi247.net/ còn rất nhiều các phiên bản angry birds  khác nữa như: Game angry birds go, game angry birds rio, game angry birds star wars…

Tải Game Angry Birds 2
Home » Tải Game Angry Birds 2

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác