Tải Game Ai Là Triệu Phú

Tải game ai là triệu phú một trò chơi trí tuệ kiểm tra kiếm thức hiểu biết của bạn tại nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua game show nổi tiếng trên truyền hình. Dựa trên mô phỏng game show truyền hình Ai Là Triệu Phú thực tế trên VTV3 rất ăn khách hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những cảm giác hồi hộp như chính mình đang được ngồi trên chiếc ghế nóng tại trường quay vậy. Sắp xếp đúng thứ tự các câu hỏi của chương trình mà MC Lại Văn Xâm đưa ra nhanh nhất để bạn thực hiện màn chơi của mình. Nào hãy cùng tải game miễn phí về điện thoại của các bạn để được cùng nhau trải nghiệm cảm giác tuyệt vời nhất như trên sóng truyền hình nhé!

tải game ai là triệu phú

Tải Game Ai Là Triệu Phú Về Điện Thoại

Với ý tưởng độc đáo các bạn sẽ được trải nghiệm thông qua nhiều lối chơi mới được tích hợp thêm như tham gia thi đấu giữa người với người để mang lại những giây phút thư giãn sảng khoái nhất cho bạn với người thân hay bạn bè của mình. Tải game ai là triệu phú mobile  với giao diện HD tinh tế sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm về kiến thức thật thú vị với các lĩnh vực như: toán học, văn học, địa lý, câu ca dao tục ngữ, ngoại ngữ, văn hóa, âm nhạc… Các bạn sẽ được trải qua tối đa là 15 câu hỏi được chia làm 3 mốc mà các bạn sẽ phải vượt qua để bảo toàn được số tiền và điểm thưởng hiện mình đang đạt được. Số tiền thưởng tương ứng với số tiền đó sẽ là điểm cộng để bạn được đánh giá và xếp hạng trong mỗi lần tham gia chương trình.

Có rất nhiều những câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau vì thế các bạn hãy trang bị cho mình một kho tàng kiến thức lớn trên toàn bộ thế giới để có thể vượt qua được tất cả các câu hỏi mà MC đưa ra. Game ai là triệu phú vừa giúp bạn thư giãn vừa giúp bạn hiểu biết và tích lũy thêm nhiều kiến thức mới trong xã hội mà bạn chưa biết đến.

game ai là triệu phú

Tải game ai là triệu phú saga có những tính năng gì nổi bật mà các fan hâm mộ yêu thích:

  • Là một game show thực tế khá bổ ích và hấp dẫn dành cho mọi người tham gia.
  • Nhiều câu hỏi với nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau mà các bạn được trải nghiệm.
  • Với 3 mốc chơi quan trọng mà các bạn vượt qua sẽ bảo toàn được số tiền mà mình hiện đang có.
  • Sử dụng các sự trợ giúp đắc lực trong mỗi lần chơi để bạn có thể vượt qua các câu hỏi khó.

Còn rất nhiều trò chơi giải trí cuốn hút khác nữa mà các bạn có thể thỏa sức xả stress cũng như có được một sân chơi bổ ích như:

>> Tải game lái xe bus

Tải game bắn cá ăn xu

Lựa chọn link tải

Apk | Ios

Chúc anh em chơi game vui vẻ và tìm kiếm được thêm thật nhiều niềm vui sảng khoái mỗi ngày nhé!

Tải Game Ai Là Triệu Phú
Home » Tải Game Ai Là Triệu Phú

Tải Trò Chơi Miễn Phí Khác